Kaspersky Lab và WISeKey (công ty an ninh mạng đến từ Thụy Sĩ) vừa kết hợp ra mắt phiên bản đặc biệt bảo mật riêng, tích hợp những công nghệ tốt nhất cho phép giao dịch di động.

trinh lang ung dung bao mat wiseid kaspersky lab security b7a419 Trình làng ứng dụng bảo mật WISeID Kaspersky Lab Security

Đây là phần mềm bảo mật có sự kết hợp giữa Kaspersky Lab và WISeKey – Ảnh chụp màn hình

Đây là phiên bản WISeID Kaspersky Lab Security, có khả năng khóa dữ liệu cá nhân như tên và mật khẩu tài khoản, số tài khoản và PIN thẻ tín dụng tạo đơn vị chịu trách nhiệm về hoạt động trực tuyến trong khi dữ liệu vẫn được bảo vệ trong tập tin đám mây an toàn.

Sự ra mắt của ứng dụng nói trên là nhằm bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa an ninh di động đang ngày càng gia tăng và mức độ ngày càng phức tạp. 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giữ mật khẩu ở tập tin đã được mã hóa, tạo mật khẩu có độ mạnh cao và đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và thiết bị trên nhiều nền tảng, sử dụng đám mây lưu trữ an toàn. Tập tin này chỉ có thể được mở khóa bằng Master Password của người dùng hoặc mẫu được xác định trước, với bảo vệ bổ sung được cung cấp thông qua xác thực nhận dạng khuôn mặt. 

Hiện tại, WISeID Kaspersky Lab Security đang có cả phiên bản chạy trên iPhone, iPad, Android, Mac OSX, Windows. Tải tại địa chỉ www.wiseid.com.

Thành Luân

Theo Thanhnien

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Trình làng ứng dụng bảo mật WISeID Kaspersky Lab Security
Tin tức giải trí » Công nghệfrom WordPress http://ift.tt/1RL6Z7p
via camera chong trom
Phản ứng: